Cách phân biệt nước khoáng La Vie 20 lít thật hay giả

Cách phân biệt nước khoáng La Vie 20 lít thật hay giả Khi nhu cầu sử dụng nước uống chất lượng của người tiêu dùng ngày càng cao thì thị trường nước uống đóng bình lại càng trở nên nhộn nhịp với hàng loạt các nhãn hàng khác nhau. Nước uống Lavie là người bạn thân thiết của không ít gia đình, công ty, xí nghiệp… Thế nhưng, vì những lý do liên quan đến lợi nhuận, một số cơ sở sản xuất nước đã không quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng và đưa ra thị trường các sản phẩm nước đóng bình Lavie giả nhái, kém chất lượng. Vậy có cách nào để nhận biết nước khoáng Lavie 20 lít là thật hay giả hay không?
  • Cách phân biệt nước khoáng La Vie 20 lít thật hay giả

    Khi nhu cầu sử dụng nước uống chất lượng của người tiêu dùng ngày càng cao thì thị trường nước uống đóng bình lại càng trở nên nhộn nhịp với hàng loạt các nhãn hàng khác nhau. Nước uống Lavie là người bạn thân thiết của không ít gia đình, công ty, xí nghiệp… Thế nhưng, vì những lý do liên quan đến lợi nhuận, một số cơ sở sản xuất nước đã không quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng và đưa ra thị trường các sản phẩm nước đóng bình Lavie giả nhái, kém chất lượng. Vậy có cách nào để nhận biết nước khoáng Lavie 20 lít là thật hay giả hay không?

    Vì sao bạn nên chọn nước khoáng Lavie 20 lít?

    Nước đóng chai Lavie luôn là dòng sản phẩm nước uống đóng bình được người sử dụng lựa chọn vì nó có những ưu điểm nổi bật, khác biệt hoàn toàn so với những loại nước uống thông thường khác. Trước khi đến với tay của người tiêu dùng, Lavie đã trải qua công nghệ xử lý nước tối tân để loại bỏ bụi bẩn, chất cặn bã, các loại vi khuẩn độc hại… Vì được xử lý đóng bình ngay tại nguồn nên nước uống Lavie vẫn giữ được hương vị dịu nhẹ của nước khoáng thiên nhiên nên sẽ cực kỳ có lợi đối với sức khỏe của người sử dụng.

    Ngoài ra, bạn cần phải chú ý quan sát đến tem, nhãn bao bì. Bình nước uống Lavie 20 lít sẽ không có chất dính vì chúng được đóng bình dán nhãn với công nghệ dán bằng nhiệt. Còn sản phẩm giả nhái thì nhãn được bóc từ bình thật rồi dán ngược trở lại bình giả. Do đó, khi tháo tem mà thấy có keo dính thì phải cẩn thận và có thể bạn đã mua phải hàng giả nhái.