Nước uống thiên nhiên Nhật Bản Shinano-Yusui 8Lx3 Can (Thùng)

 
 

Mã sản phẩm :

Giá :717,000 VNĐ

Nguồn gốc của Shinano Yusui 
Tại Nhật, dãy núi Alps Bắc thường được gọi với cái tên “mái nhà của đất nước”, và ở độ cao 1220m, con suối Yamaza là một trong những nguồn cung cấp nước tốt nhất cho toàn nước Nhật. Đây cũng chính là nơi nước cứng của Shinano Yusui khởi nguồn.
Nguồn nước suối nằm sâu trong lòng núi đến mức người ta phải sử dụng các phương tiện leo núi để có thể đến được địa điểm này. Nhưng mong muốn được đem loại nước tuyệt vời này tới cho quý khách đã trở thành động lực để chúng tôi thiếp lập một đường ống dẫn nước từ đầu nguồn tới nhà máy của chúng tôi ở gần đó. Xung quanh nhà máy của chúng tôi không hề có bất kì một nhà máy hay cơ sở sản xuất nào khác để đảm bảo rằng môi trường sẽ không phải đối mặt với các nguy cơ ô nhiễm.   
 
 
 
Từ nhà máy đi xuống là vùng đất nổi tiếng với những cánh đồng wasabi (cải ngựa Nhật). Wasabi chỉ có thể phát triển tốt khi được cung cấp nhiều nước sạch và tinh khiết, và vị trí của nguồn nước cứng của Shinano Yusui thì nằm ngược dòng với những cánh đồng wasabi. Shinano Yusui được sản xuất tại nhà máy Omachi tại tỉnh Nagano- nơi nhận được rất nhiều ưu đãi từ thiên nhiên. 
 


 
Lối vào Tateyama Kurobe- con đường dẫn vào núi Alps
 
Thành phố Omachi thuộc tỉnh Nagano, nằm kế bên thành phố Azumino và ngôi làng Hakuba, có mật độ dân số là 30,000 người. Nơi này được biết đến như một điểm khởi động cho quá trình khám phá vùng núi Alps Bắc và là lối vào “Tateyama Kurobe- con đường dẫn vào núi Alps”  với độ cao 3000m trên núi Alps Bắc về phía tây và 1000m trên các ngọn núi khác về phía đông. Vào tháng tư hàng năm, con đường này được mở ra để mọi người đến thăm quan. Du khách từ khắp nơi trên thế giới luôn cảm thấy bị những bức tường tuyết hùng vĩ và đồ sộ mê hoặc. Thậm chí ngay cả giữa mùa hè, nhiệt độ trung bình là 15 vào buổi sáng và tối, giúp giảm đi cái nóng và hối hả của thành phố. Vào mùa thu, vẻ đẹp thơ mộng của những chiếc lá cũng làm thay đổi cảnh quan từ trên đỉnh xuống chân núi. Đến mùa đông, bao quanh nhà máy là một lớp tuyết dày từ 0,5-1m. Sơn dương và gà gô đen Nhật Bản, những loài động vật được xếp vào hàng báu vật trong thiên nhiên quốc gia, cũng sống tại khu vực này và đôi khi người ta có thể thấy chúng ở gần nhà máy Omachi.
Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ môi trường tuyệt đẹp này trong quá trình sản xuất và cung cấp Shinano Yusui cho khách hàng

Nước Uống cho sếp:

Rất nhiều doanh nhân hoặc quan chức lãnh đạo ở Việt Nam hiện chưa quan tâm đến bình nước uống và tiếp khách trong phòng. Đó là một thiếu sót lớn vì hai lý do sau:

1. Nước chất lượng kém, hàm lượng kim loại nặng (asen, chì v.v) cao về lâu dài rất nguy hại cho sức khỏe trong đó có thể gây ung thư và các bệnh nguy hiểm khác.
2. Theo quan niệm Á đông, nước là nhân tố căn bản của phong thủy, nước hợp phong thủy sẽ giúp vượng thêm tài lộc cho toàn tổ chức.
Do đó, lần đầu tiên tại Việt Nam, giải pháp nước “Tốt Sức Khỏe, Vượng Tài Lộc” cho văn phòng các doanh nhân và lãnh đạo cơ quan tổ chức được triển khai. Giải pháp bao gồm:

(i) Thùng nước suối thiên nhiên cao cấp Shinano Yusui gồm 3 bình 8 lít nhập khẩu nguyên kiện từ Nhật Bản. Shinano Yusui là nước DƯƠNG (yang) nguồn từ đỉnh núi cao không phải nước ÂM (yin) nguồn ngầm dưới đất, nên về mặt phong thủy cực tốt.

(ii) Cây nước Made In Japan, thiết kế đẹp, dáng tụ bằng chất liệu an toàn cho sức khỏe

Chi phí sử dụng gói giải pháp này cho phòng giám đốc là 750.000 đ/tháng

Nước Uống Cho Bé:

Mẹ Việt rất cẩn thận chọn sữa, bột, thit, rau quả sạch cho bé ăn nhưng lại quên chọn nước tốt cho bé uống trong khi Mẹ Nhật chọn nước rất cẩn thận

1. Nước phải không có  các kim loại nặng độc hại có thể gây ung thư như asen, chì, thủy ngân, v.v.
2. Phải là nước mềm vì thận của bé còn yếu và rất nhạy cảm, nếu hấp thụ nhiều các khoáng chất tạo độ cứng của nước sẽ gây mệt mỏi và nguy cơ về dạ dày và một số bệnh lý khác.

Tại sao Shinano Yusui rất tốt cho bé nhất là bé < 5 tuổi?

1. Các kim loại nặng độc hại như asen, chì, thủy ngân v.v. không phát hiện trong Shinano Yusui, tức là thấp hơn tiêu chuẩn nước uống Việt Nam hàng TRĂM lần (xem bảng trang mục SO SÁNH)

2. Là nước siêu mềm, độ cứng chỉ 16 trong khi nước máy của Nhật Bản (đạt tiêu chuẩn quốc tế) độ cứng là khoảng 50. Ở Việt Nam chưa có số liệu nhưng căn cứ vào sự kết tủa đáy ấm đun thì có thể ước tính độ cứng cao.

Tính theo định mức sử dụng nước của Nhật, chi phí sử dụng Shinano Yusui để pha sữa, nấu bột

và cho bé uống hết 478.000 đ/tháng tức 1.434.000 đ/quý

ƯU ĐÃI KHI CÁC MẸ ĐẶT MUA SHINANO YUSUI CHO BÉ

* Các Mẹ đặt hàng lần đầu tiên cho 1 quý sẽ được tặng Voucher trị giá 100.000 đ để mua hàng lần sau. Hàng sẽ được giao tới nhà miễn phí tại các quận nội thành Hà Nội & TPHCM (các huyện ngoại thành và các tỉnh hàng gửi về theo xe đò và các mẹ vui lòng trả phí xe đò)

* Các Mẹ được cung cấp đầy đủ hồ sơ nhập khẩu chính ngạch của sản phẩm, chứng nhận độc quyền nhập khẩu & phân phối tại Việt Nam, chứng nhận xuất xứ hàng hóa của Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản, xác nhận của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật, hồ sơ chất lượng đăng ký tại Bộ Y tế. Các Mẹ cũng có thể tự truy xuất nguồn gốc sản phẩm tới Tập đoàn TOELL (Nhật Bản)

Sản phẩm liên quan